NAUMBOK AND NATIGAS

Mga momsh si baby po ba yan? Yung naumbok and natigas bandang right side?

NAUMBOK AND NATIGAS
79 Các câu trả lời

sa akin din po ganyan din mommy nasa right side din..girl nman baby ko..

Yes po minsan bakat na bakat, bumubukol sa kalikutan😊 32wks here💓

Yes si baby nga yan. Malaki na kase sya :) nasisikipan n sa loob. :)

sakin po ganyan din. pero baby boy, sobrang likot kahit 8 months na.

30weeks 5days na super likot niya lagi syang naumbok sa right side

Yes mamshi. Sakin mostly nasa left sya. Baby boy ❤️

Hehe ganyan din sakin.. sa upper right nga lng..☺️

Ako left side yung sa akin madalas sa madaling araw

Same tayo sis..hinihimas ko nlang tiyan ko😍😍

Yes po siya yan. Not sure if ulo or paa nya yan.