Buong Araw Siya Gumalaw today.

hi mga momsh, share ko lang, first time na buong araw ko siyang nararamdaman, ang saya lang sa feeling. sana umikot na siya. please include my baby girl sa prayers niyo po na umikot siya. suhi po kasi, panganay ko pa man din, gusto ko ma experience umire kahit paano hehe 🥰🤗#firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

Goodluck mommy, kausapin mo lang lagi si baby. tsaka sabi po ng ibang mommies na makakahelp daw po magplay ng music sa may puson para susundan yun ni baby pero wag masyado malakas. Godbless po😇