ultra sound pic

Mga momsh request nyo ba ung mga pic ng mga baby nyo sa tummy nyo? Wala kasi bnibgay ung ob ko eh tska appointment card lng meron saken. Pano makakakuha ng ultrasound na picture??

20 Các câu trả lời

Binibigay po un saka bket hnd mo kinuha or tinanong..

Sakin after ko maultrasound may copy n po agad ako .

Meron yn copy pgtapos mg ultrasound kasama result

Diba laging may pic dapat pag nagpapaultrasound..

Mga mommy anong buwan nyo nkuha ultrasound pic nyo po?

5y trước

Sakin po 6months kasi ng 5month niya di makita kaya pinabalik na lang kami. Si OB po magbibigay ng copy ng ultrasound.

Dapat po may pic na po yan na ibibigay sayo

Pasagot nmn tong tanong kong to.

Dapat meron sau. Ask m c OB m

5y trước

Basta magpa ultra sound ako bnbgay sken. Ala ultrasound sa clinic ng OB ko Sis. Tpos papakita ko sa OB ko Sis. Copy lang nia tpos ibabalik nia saakin.

Binibigay po dapat yun

Pwede ka magrequest