Baby

mga momsh question po mag 7 months na lo ko etong mga nakaraang araw medyo nahihirapan ako magpakain sa kanya pag sinusubuan ko sya ayaw nyang ibuka bibig nya nde naman sya ganito nung kaka 6months nya, baka meron pong naka experience sa baby nila na same sa baby ko ano pong tricks mga gingawa nyo?

2 Các câu trả lời

Gnyan din baby nmin sis.. Hindi konnalang pinipilit kasi 1 year old below is milk padin source of food nila. Pero everyday i try padin kung gusto n niya

ano po ba binibigay nyo na foods po sis? baka busog kaya ayaw sis