Toodler Feeding

13months old baby boy Breastfed Hi mommies itatanong ko lang kung sino ang may same experience gaya ng sakin. Mula ng solid si baby hanggang sakto na 13months sya hindi ako nahirapan magpakain sa kanya. Hindi din sya naging picky but this past few days nahihirapan na kong pakainin sya. Kapag halfway na ng pagkain nya biglang hindi nya na ngunvuyain ang food hanggang sa maipon na sa bibig nya kahit painumin ko sya ng water ayaw nya talaga. Meron po bang naka-encounter ng same problem gaya sakin. I need tips, suggestions and advice po. Thank you!

1 Trả lời

Pagganyan mommy possible busog na po si baby. Bigyan nyo na lang po ng fruits.