minimal subchorionic hemorrhage

Mga momsh pwedi po ba ako bumyahe sampaloc to cavite. Khit my subchorionic hemorrhage ako. Di po ba mkakasama ky baby? Im 3 months pregnant po. Thanks

7 Các câu trả lời

I had subchorionic hemorrhage during my 1st trimester. Nagcommute ako from Pasig to Laguna, van yung sinakyan ko. Thank God okay naman, never had spotting that time pero I was taking Duphaston 3x a day and sabi ng OB okay lang bumyahe ako as long as hindi ako nagkakaspotting. I already gave birth last Aug. 21.

4y trước

Thanks po.😊

Actually, makakasama po sya mommy kay baby. 😞 As much as possible po bed rest muna or avoid strenuous activities po kapag may subchorionic hemorrhage kahit minimal lang po kasi prone ka po sa bleeding at may tendency na magka miscarriage. Baka matagtag ka po sa byahe mommy.

hindi kasi pare pareho katawan ng babae, kung yung iba nakakabyahe kahit my same condition like you pero ok naman sila, we never know if magiging same to you. kaya much better to be safe kesa pagsisihan sa huli. if advise sayo mag bed rest, wag na lanb matigas ulo..

Don’t go to cavite na. Matatagtag ka lang, then duduguin ka ulit. Bed rest ka dapat muna kasi 1st trimester un crucial sa pregnancy.

momsh bedrest po pg may subchorionic hemorrhage. layo po ng byahe nyo.i suggest wag muna bumiyahe.tiis lang po muna para kay baby.😊

baka po matagtag kayo sa byahe.

Ingat lang po baka matagtag.