Tips

Hi mga momsh ! Penge naman po ngntips kung ano mga dapat gawin kapag malapit ng manganak . 9th month ko na po. Una ang due date ko is july 27 base sa huling mens ko . Pero nung last na nagpaultrasound ako naging july 16 na . Kaya medyo diko alam kung kelan ako exactly manganganak

1 Trả lời

Basta hintay ka lang sundin mo ang month ng due mo..bihira lang ang sumasakto sa due date ako due date ko june 21 nanganak ako june 25 ..basta dapat wag kangmagpa stress inom lagi ng tubig saka dapat lagi kang happy sis