Due date po july 24, kelan po yung nabuntis anung month po nabuo

Due date july 24

13 Các câu trả lời

July 23 due date ko. May last nang yare samin ng Lip ko October, tapos di nako dinatnan ng November. It means, namumuo na siya. Try mo po manuod sa YouTube para po may idea ka rin ☺️ PS. Toxic naman ng ibang kasali dito haha ayaw na lang sagutin, di yung daming tanong na may judge pa, mosang yarn? HAHAHA umay senyo. Kaya nauuso yung "Anonymous" dahil sa mga tulad niyo HAHAHA pwe.

12mo trước

* (1st Anonymous) HAHAHAHAHA! MAS BOBO PO YUNG DI MAKAINTINDI SA TAONG NAG TATANONG NG MAAYOS DI KA NAMAN PINILIT SAGUTIN YUNG TANONG NIYA DUUUUH. ATTITUDE MO PO YUNG NEED I-ADJUST VEH KINULANG SA ADJUST HAHAHAHA! SIGURO DI NAKARAMDAM NG ARUGA TO AWWWW. 🥴

count back ka lang po. malapit ka na manganak, bat ngayon mo.pa naisip yan? 😅

12mo trước

baka di nya alam sino tatay hehe

Kung kelan ka huling niregla,after 1-2 weeks dun ka mag-start.

edi bilangin mo,dika ba marunong magbilang?

12mo trước

Problema ko pa ba kung alam niya?

Ang hharsh niyo naman mag comment. kaya nga nagtatanong yung tao.

October nyo po gnwa si baby count lang po 3mos. from ur EDD po.

Kalma guys. Di sya yung buntis. Lalaki sya at mukhang doubted??

12mo trước

May point.

Wag ka ng malito😂😂 baka dimo anak

mga october 17 po ang lmp mo

AROUND OCTOBER LAST WEEK.