Due Date

Hi po. Ever since nagka-menstruation ako lagi ko nakakalimutan ang una at huling araw ng period ko basta alam ko every month ako nagkakaroon. Kaya diko namalayan na buntis na pala ako. Diko alam kung kelan yung last period ko, paano po kaya malalaman yung due date ko kapag ganon??

3 Các câu trả lời

Makikita din po sa ultrasound. Nakapag pa UTz na po kayo?

6y trước

Next week pa po eh. Sa laguna diagnostic, maganda po kaya dun?

transvaginal ultrasound po. nirrequest po iyon. 😊