RASHES NI BABY SA KATAWAN AT MUKHA, ANO PEDE MAIGAMOT MGA MOMSH?

Mga momsh patulong naman oh, ano kaya ang pedeng ipahid sa ganito ng baby ko, dumarami rashes niya sa katawan, mix po siya.. Baka may ma e suggest kayu.. #advicepls #pleasehelp #worryingmom #rashes 19 days palang si baby..

RASHES NI BABY SA KATAWAN AT MUKHA, ANO PEDE MAIGAMOT MGA MOMSH?
1 Trả lời

Hello po, better ask po yung pedia kung ano po pwede igamot kay baby