Pagtatae ✌️

Hi mga momsh pasensya na kung medyu kadiri yung issue ko..gusto ko po sana malamn anu dapt gawin nagtatae o ako with in this day lng po at tubig na kulay itim yung lumalabas..yung tyan ko parang kumukulo sa sakit...anu po dapt gawin para maging okay napo pagtatae ko plss help po..tnx po i'm preggy of 27weeks and 4 days po...

4 Các câu trả lời

Sa ngayon mommy, drink a lot of water. Itext mo na din OB mo sa situation mo baka need mo ng check up. Ako kasi noon inadmit kasi sa pagtatae ko ng 1 day, ang unang nadedehydrate ay si baby at baka magbleeding daw ako dahil mahirap itrace if hilab sa pagtatae o hilab na gusto malalaglag ang baby...

5y trước

Tnx sis...ngayung gabi lng tlga to nagsimula...as of now kakainum ko lng gatorade kaya medyu d na masyado humihilab tyan..nangangamba lng ako baka later bumalik..at sana nmn in jesus name hindi na bumalik..gusto ko okay lng c baby 😔

Paconsult ka na momsh. Drink plenty of water and kain ka na din ng saging baka sakaling tumalab at magfirm yung poop mo

5y trước

Not sure po momsh. Pag nagLBM kasi, nag water therapy at saging lang ako

Pacheck up ka na sis kasi masama sa preggy nagtatae, inom ka din madami water para di ka ma dehydrate

Hala momsh! Same tayo 27weeks and 4days tas nagtatae din po ako

5y trước

Parang tubig lng ba tinatae? Kagabi ko yun naranasan at ala akong tulog na maayus..ngayun inaantay ko yung pagtae ko at sana okay na