Parang buhangin na Kulay itim sa Poop 15 weeks and 3 days pregnant

Normal po ba yung Parang may naka scattered na itim itim na parang seeds pero maliliit po kasinlaki ng sugar po. 15 weeks and 3 days na po Kasi ako tapos ganon yung poop ko dark brown na may konting dark green tapos may naka scattered na parang seeds/buhangin na kulay black po. Saging po yung always kong kinakain. Need your help po! Sana may makasagot ❤#advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

baka gawa sa vitamins mainly iron vitamins kung may itim un naman lge cause ng itim e ung iron..

ano po b kinaen mo mi?

2y trước

saging po always and mga green na gulay yan lang naman po.