Obivit and Ferrous Sulfate (Iberet)

Mga momsh para saan po ba ang Obivit? Tyaka ano po bang katumbas ng Iberet na ibang brand. Sinusuka ko lang po kasi yung gamot eh. Thank you mga momshie!

1 Trả lời

Try Hemarate FA, iron supplement + folic acid na yun. Try taking it at night before bed time para di mo isuka, that's what I did when I was pregnant.

5y trước

Hindi ako nag take nun e. But according to Google, dietary supplement for pregnant and lactating women daw.