Breastfeeding concern

Hello mga momsh, panu ba makakasiguro na nakakasuso ng tama ang baby? Saka masakit ba talaga habang nagpapasuso? Ang bigat din ng breast ko feeling ko punong puno na sya. Anung magandang gawin, magbreast pump na at sa bote sya padedehin o tuloy lang pagpapasuso na sya ang naglalatch? Any suggestions po. Thanks in advance First time breast feeding mom.

1 Trả lời

if may diaper output si baby, may nadede. sa posisyon usually dapat walang pain if tama ang latch ni baby.choice nyo po if magpump and bottle feed pero if younger baby pa, mas okay sana if direct latch.

3y trước

Thanks po... 😊