Breastfeed

Mga momsh, normal ba dumugo ung nipple kapag first time mag padede? 4 days palang si baby, bigla kasi dumugo kanina habang dumedede si baby. Natatakot tuloy ako padedehin sya sa kabilang breast, kaya ang sakit ngayon. Mas maliit kasi ng kaunti ung nipple sa right breast Pwede nadin kaya ako gumamit ng manual breast pump? Thanks much po.

1 Trả lời

Yes mamsh normal lang po lalo na kapag inverted nipple ganyan din po ako si baby lang po makakapag pagaling nan ung saliva nya po.

4y trước

I see. Gamit nalang din ako ng pump.