Breast-feeding

Hi, ask ko lng kse kapapanganak ko lang. Nung first two days dumede saken si baby kaso pag uwi galing ospital hindi na sya uli maka dede. Ang bigat ng feeling ng dede ko and medyo masakit sya feel ko dahil sa gatas kaso di naman sya ma manual pump. Any advise po, medyo di kse komportable sa feeling. Masakit sa dede. Thanks

2 Các câu trả lời

Sasakit tlga at bibigat yan kpag di nadede ni baby. Pump ka or pigain mo ng kamay mo sis.

5y trước

thanks sis

okaya sis ipa sese mo po sa husband mo ipa sipsip mo para di ka mahirapan