Posisyon sa pag tulog

Hello mga momsh pano po kayo mtulog ? Nangangalay nakasi ako mtulog sa kliwang side. Msma ba tlga ung nkatihaya mtulog? 2nd trimester po ako. Bwal din po ba nkaupo lagi nkasandal???

1 Trả lời

hindi recommended yung nakatihaya kasi pwede ma block yung blood flow ata kay baby. if nangangalay sa left, pwede naman palit palit ang pag harap sa left and right. kailangan din ng buntis ng onting exercise kaya hindi din maganda yung laging naka upo. though nakakatamad talaga kumilos pag buntis at malali na ang tummy. hehe!