posisyon ng pagtulog..

Mga mommies nasanay kasi akong mtulog ng nakadapa cmula bata ako ganyan nko mtulog. Ngayong pregnant ako ang sabi side dpat ang posisyon ng pagtulog kaso po hindi tlga ako sanay mtulog ng side, one time natulog ako ng naka side paggicing ko sobrang sakit ng likod ko ? masama po ba ung nakadapa? 15wiks pregnant npo ako.

1 Trả lời

Masama po lalo sa buntis. No choice na momsh na sanayin ang sarili sa pagtulog sa left side.