cracked and sore nipples

Mga momsh pahelp naman po. Ano po gamit nio sa sore and cracked nipples? Ano pong mabisang balm pra naman masoothe marelieve yung pain? Ansakit na kase??

2 Các câu trả lời

Sakin sis nagsugat din cxa at ang hapdi tlaga nyan, at ang ginawa ng mama ko bumili cxa TUWAY SHELL tapos yong shell ng tuway nilagay nya sa stove hanggang sa umiinit tapos ilagay sa lata at lagyan ng tubig..yong usok non ang ipausok mo sa utong mo sis..subok ko na 1day lang nawala na yong sugat sa nipple ko.😁

Lagyan mo po vco,punasan mo nlng kapag dedede si baby. Kapag naliligo ka wag mo ng sabunin ang boobs mo. Punas punas nlng wag laging huhugasan.