cracked/sore nipples

Hi mommies! Ask ko lang kung anong effective na treatment for cracked or sore nipples. Breastfeed kasi ako kay baby and gusto ko sana ituloy kaso sobrang sakit na ng nipples ko. Mag 1 month na kaming breastfeeding pero ganun padin nasusugatan padin both nipples. Thank you!

2 Các câu trả lời

Same po tau dumudugo dn po nipple q nung days plang baby q tapos nwala ngaun 3 months po cia dumudugo n nman nipple q pru sugat2 n nipple q sbi lng ng ob q papadd an q lng dw sa baby q

Maganda po reviews nito, though never ako gumamit nito kasi kahit dumudugo na nipples ko noon, tinitiis ko lang yung sakit. Pinapa-dede ko parin LO ko kahit sobrang sakit. 😂