Lanolin Nipple Cream

Hi mommies, ask ko lang san po nakakabili mg Lanolin Nipple cream? Ang ano po ba best cure sa sore and cracked nipples. Thanks po sa sasagot

5 Các câu trả lời

Aq po walang nilagay. . Pinadede q lng kay baby. . Dumudugo na nga po minsan. . Pero wLa pang 1 month magaling na xa. . Tiis tiis nga lng tlga sa sakit. .

5y trước

Oo nga momsh wala din ako nilagay, nasasanay na ang nipple pag lagi ipalatch kay baby hehe 2 weeks po okay na ang nipple ko

Breastmilk mo mommy patuyuin o or kung di na kaya nipple cream tlga nakagaling sakin ung orange and peach na regalo lang sakin noon e maganda sya

8mo trước

San po nakakabili ng cream? Same problem po :(

My husband bought one for me at Mothercare, it didn't helped much tho, moisturized lang yung nipple pero masakit parin😅

Ipa-latch mo lang kay baby momsh. Laway din ni baby makakapagpagaling dyan.☺️

Ginagamit ko MQT nipple balm. Available sa Shopee/Lazada.