Bigkis Problems

Haaay 11 weeks na anak ko. Nagtatalo pa rin sa utak ko ung tungkol sa bigkis 😅 kayo ba mga nanay and mommies , ayon sa pedia wag na gumamit , dahil mhhirapan lang huminga ang bata. Sa family ng mister ko at kabigan namin pinapagbigkis dahil lakihin daw ang tiyan pag laki. Kayo ba anu ginawa nyo? #BIGKIS

5 Các câu trả lời

depende sayo mi, kasi yung pedia din ni baby wag daw bigkisan pero Yung matatanda kasi sa Amin Sabi bigkisan nga daw kasabihan na kasi nila yun. 2 weeks ko lng po ata nalagyan ng bigkis si baby nun.. So ginagawa ko kapag nasa bahay lng kami di ko po binibigkisan si baby tapos kapag meron matanda ayun meron sya bigkis 😁..

sa takot kong dumugo ang pusod ng anak ko, never ko sya pinagbigkis. kahit sinasabihan ako ng kasambahay namin na lagyan ko daw. di ko parin nilagyan. ok naman anak ko mag 3months na sya healthy parin baby ko. depende yan sa paniniwala.

depende saan ka maniniwala sis. Sakin pinagbibigkis ko mga anak ko syempre about sa paghinga ng bata di naman siguro hihigpitan ang pagtali ng bigkis sa tummy ni baby. 1month ko pinagbibigkis mga anak ko.

sabi din po ng in laws ko magbigkis, pero as per pedia tsaka sabi na rin ng OB ko kahit hindi naman na daw po magbigkis.

ako di naman nag bigkis turning 3months n bukas babae anak ko hehe