Masakit po ba mag padede sa new born baby?

Mga Mie Kamusta pagpapadede nio sa new born baby nio? Any experience?

3 Các câu trả lời

Masakit sa umpisa, mga 1month ata ako nag tiis sa sakit kase hindi pa gaanong marunong mag latch si baby, parang gusto ko na sumuko mag pa breastfeed noon, ang iniisip ko lang need ni baby 'to, gusto ko lumaki syang healthy, goal ko katulad ng ate ko na until 4years old anak nya nakakadede pa sakanya, so ayun, 6mons na si baby, exclusive breastfeeding kame 🥰 Plus isipin mo din laking tipid pag breastfeeding 😁

at first may discomfort since adjusting kayo ni baby. usually if may pain, mali ang latch ng baby.

Masakit po.. nung sa first baby ko nagkalagnat ako sa sobrang sakit pag sinisipsip ni baby😅

2y trước

pero normal LNG po ba un miee na masakit tlga?