Maternity Benefits

Mga momsh.. pa help naman po. 4mos pregnant po ako. Then, wala po akong work. Last work ko po is nung January pa. Kaya diko na po nahuhulugan SSS ko. Ngayon po gusto ko mag self-employed for maternity benefits. Ok lang po ba yun 4mos. Na kong buntis pero ngayon ko pa lang po iaapply sa SSS? Balak ko po sana babayaran ko from Feb to June na po. Ok lang po kaya yun? Thanks po sa mga sasagot. ?

2 Các câu trả lời

Basta po nakapaghulog ka ng isang buong taon, kahit pa nagstop ka work nung January.

Pwede ka pa din nag declare ng maternity basta mag babayad ka lang.