25weeks pregnant

Mga momsh pa advice nmn po .. galing ako ob kanina for check up mababa ung baby ko,kya pla palagi nasakit ang puson at pwetan ko,,ano po kaya dapat gawin para maging ok although may binigay nmn na pampakapit si ob,

1 Trả lời

me pinainom po ba sa inyo? mag total bedrest po kayo ganyan ginawa ko nung 7mo aq mababa na daw binigyn aq ni ob ng duvadilan para iwas hilab.

2y trước

meron po,pampakapit daw yun sabi ni ob.. kakatakot lang kasi 6months plang ehh,,😔😔