hi mga momsh

Meron po ba d2 14 weeks lagi nasakit puson? Sabe ni ob ok namn si baby mababa lng dw.. D ba delikado magkikilos? Tia

2 Các câu trả lời

kunq naniniwala k s hilot pede mu xa ipahilot para tumaas .. or kaya paq siesta tym mu hiqa k lnq laqay k 2 unan s balakanq mu tas itaas/isandal mu lnq 2 paa mu s pader kailanqan mas mataas un part nq balakanq/tyan kesa s dibdib mu ..

5y trước

D pa pwede ipahilot sis. Yung kptbahy nmn nagphlot 3 months dn. Ilang days nakunan sya

Mababa siguro matres mo momshie kaya ganun

5y trước

Sabe ng ob ko wala dw pong mababang matress.