need advice

Im 18 weeks na po regular check up nmn po ko sa lying in d2 sa.amin malapit ok nmn very accomodating nmn cla kampante ako at malapit pa kya lng just yesterday sabi ob ko dun sa may lying in na high risk daw ako ok lng ba na lumipat na ko hospital ok lng ba yun? Kung lilipat n nmn ako another check up n nmn i mean back to 0 origin

1 Trả lời

Jan kna sa pinagpapacheck upan mokasi alam na history mo, alam na ang gagawin, alam na ang dapat wag na palipat lipat para safe si baby...

5y trước

Inisip ko po kc may history ako ng pretermbirth nag preecclamsia po tumataas ang dugo ko and at my age din po na risky na im 41 di ko di. Alam kung kayanin ng normal napaisip lng din kc ko dun sa sinabi ng ob ko na maaring maulet. Namatay kc c baby na cs ako 8 months lumabas una dugo ganun