Umbilical cord. need advice 😔

mga momsh pa advice nman po im 31wks preggy.. ngpa ultrasound mo po ako nkitaan po c baby ng my cord sa liig, maalis nya pa ba yung cord sa liig nya ?? nababahala po kasi ako.. im a first time mom.. cnu po dito same case ko.. madedeliver ko ba c baby ng normal?? ayoko sana ma.cs e. Salamat po.. sana po mapansin tong post ko.. 😔#firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Umbilical cord. need advice 😔
28 Các câu trả lời

may ganyan din anak ko, nakita nung 35 weeks.. what I did is kausapin si baby na tanggalin niya. nung 37 weeks na ko, wala na, tinanggal nia.

4y trước

ang sabi ng sono sakin, if 1 ikot lang possible ang normal delivery pero pag 2 na daw un po ang talagang CS na