Umbilical cord. need advice 😔

mga momsh pa advice nman po im 31wks preggy.. ngpa ultrasound mo po ako nkitaan po c baby ng my cord sa liig, maalis nya pa ba yung cord sa liig nya ?? nababahala po kasi ako.. im a first time mom.. cnu po dito same case ko.. madedeliver ko ba c baby ng normal?? ayoko sana ma.cs e. Salamat po.. sana po mapansin tong post ko.. 😔#firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Umbilical cord. need advice 😔
28 Các câu trả lời

Ganyan din po ako dati sa panganay ko. Iikot pa naman po yan. Kausapin niyo na lang po siya palagi at wag kalimutang manalangin. 😍

mas okay napong cs mami kase mawala si baby . yung pinsan kopo ganyan e pinilit nyang inormal kaya nawala si baby

malikot pa naman po si baby kaya ganyan .. iikot pa naman po yan at matatanggal nya din yan.. 😊

3y trước

34wks na po kmi ni baby.. ang likot nya din po momsh at kinakausap ko din sya momsh..

2nd and 3rd baby q cord coil din normal delivery pero nhirpan xa mailabas kc malaki baby q

exercise ka po mommy..may awa ang dyos ..makakaraos tayo sa ganyan.left side po

basta mo nasa tamang pwesto si baby bago lumabas, pwede niyo ma normal delivery

Matatanggal pa po yan basta pag natutulog ka lagi ka lang humiga ng pa left side.

3y trước

always left side po ako matulog momsh. tas yung likot nya sa left side din lage minsan lng malikot sa right side ko..

mam wag nyo na po i risk si baby magpacs napo kayo if ganyan

Mommy, mag left side lying kna po now.. baka makahelp :)

It can change pa mommy. Sana as day goes by magbago na po.

3y trước

sana po momsh. 33wks na po kmi ngayon. sana ma.inormal delivery ko sya..