Umbilical cord. need advice 😔

mga momsh pa advice nman po im 31wks preggy.. ngpa ultrasound mo po ako nkitaan po c baby ng my cord sa liig, maalis nya pa ba yung cord sa liig nya ?? nababahala po kasi ako.. im a first time mom.. cnu po dito same case ko.. madedeliver ko ba c baby ng normal?? ayoko sana ma.cs e. Salamat po.. sana po mapansin tong post ko.. 😔#firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Umbilical cord. need advice 😔
28 Các câu trả lời

ako po nasa liig po ang cord ng bby ko 29weeks pregnant po ako, pero sabi ng doctor ko wag mabahala ksi alam nmn daw yan ng bby kaya daw nyan mag change ng position para ma alis sa knya ang cord, at sabi pa ng doc sakin wag na wag mag pa massage pra lang maiposition c baby kasi yan ang dilikado. let it be lang as long as nararamdaman mo sya palagi, may movement okay na okay si baby nyan.

Pag cord coil po meron tlg chance n ma CS ka momsh lalo na pg hbang ngllabor k is hindi bmababa c baby. But then ihanda mo n dn ang sarili mo momsh and samahan mo na din ng prayers habang nsa loob p ng tummy mo c baby. Cord coil dn po baby ko noon & hindi xa mkababa kya na ECS ako (bukod sa malaki c baby). Safety first pa rin ni baby & sau dn po.

same case sa baby ko. nag normal delivery ako noon kasi hindi namin alam na ganyan pala case ni baby. Thank God talaga at maaga siya lumabas, mga 36 weeks to 37 weeks na si baby nun kasi bigla rin pumutok panubigan ko 😅

Hello Sis yung ate ko po ganyan din sya sa 1st born nya pero na kaya niya inormal pero sa panahon natin ngayon medyo mahigpit na mas safe sa Hospital ka manganak just my advice lang nman po.. God bless 🙏

Hi , when I was pregnant my single nuchal cord coil rin si baby nung nagpa ultrasound ako at 32 weeks. Hindi natanggal ang cord coil but nadeliver ko naman siya normally.

3y trước

Pray ka lang momsh and stay positive , marami pong case ng cord coil na normal delivery. Yong iba nga during delivery nalang nalaman . As long as walang fetal distress , kaya yan :)

ako nga po cord coil din, tapos breech pa,nalaman ko nalang the day na manganganak nako.. emergency cs ang punta ko, pero tiwala lang po, God bless po sayo at sa baby mo.

3y trước

since 20wks momsh cephalic na c baby ko.. at 20wks ko din nalaman na may cord coil sya.. at ng ngpa.utz ulit ako.nong 31wks ganun padin meron padi cord malikot nman c baby ko sa tyan.. 😩now 34wks na po kmi ni baby..sana matanggal nya pa po..

Ganyan din po ako 8cm na pero dipa din bumababa si baby naka pop na din xa sa loob kaya emergency cs ako awa ng dios safe nman si baby😊

same case po.. sabi ng OB ko kpag single cord much better, advised me to take more water para dw mg.swimming lng ang baby sa loob..

ako momshie ndi ko alam baby ko 4 na pulopot abilicalcord nya sa leeg niya pero na dilver ko sya normal healthy nmn baby ko now 4 months na sya

3y trước

sana madeliver ko din ng normal c baby..

may ganyan din anak ko, nakita nung 35 weeks.. what I did is kausapin si baby na tanggalin niya. nung 37 weeks na ko, wala na, tinanggal nia.

3y trước

ang sabi ng sono sakin, if 1 ikot lang possible ang normal delivery pero pag 2 na daw un po ang talagang CS na