Umbilical cord. need advice 😔

mga momsh pa advice nman po im 31wks preggy.. ngpa ultrasound mo po ako nkitaan po c baby ng my cord sa liig, maalis nya pa ba yung cord sa liig nya ?? nababahala po kasi ako.. im a first time mom.. cnu po dito same case ko.. madedeliver ko ba c baby ng normal?? ayoko sana ma.cs e. Salamat po.. sana po mapansin tong post ko.. 😔#firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Umbilical cord. need advice 😔
28 Các câu trả lời

possible pa na matanggal yan lalo na malikot sla baby.

3y trước

likot nga nya na momsh.. hoping prin ako na matanggal nya.. 33wks na po ksi sya..

hi, ask ko lang pi. ano tawag sa ganyang ultrasound?

Ganyan din po sakin nakasukbit sa leeg niya

Last n baby ko gnyan din.. kya ako na cs

Always sleep on your left side po

pray lang po 🙏

Mommy first ultrasound mo po bayan?

3y trước

nokng una mong ultrasound cord coil na talaga si baby? better to have cs momshiesame sa baby nang teacher ng anak koCS siya

Kausapin mo baby mo