lampein diaper

Hi mga momsh. Okay naman po b yung lampein na brnd ng diaper for newborn? Hindi namn po ba nakakarashes?

lampein diaper
48 Các câu trả lời

EQ ka na lng momshie kung sa NB . tska kna magpalit kung mag month na si baby. Maganda po Lampein pero kung sa NB mas maganda EQ 😊😊

Sa baby ko po unang gamit ko EQ DRY kaso po nagkarashes cia tas lumipat ako sa lampein okay naman po cia.. Hindi na cia nagkarashes...

Sa baby ko nung una Eq pero ngrashes siya nag switch ako sa pampers yung anti rashes yun nahiyang niya. hiyangan din yan mommy

Mas ok po cloth like diaper. Buy din po ng diaper na absorbent. Mainit po KC ang lampein since hindi sya cloth like diaper.

Actually depende prn sa type ng skin ni baby eh, may iba hnd ngkakarashes may iba nman kht mamahalin na ngkakarashes prn

Basta clothlike hindi naman nakakarashes pero kung plastic ang cover mainit kasi yun nakakarashes yung mga ganun.

It depends po sa skin ng baby mo... better bili ka muna konti para hindi sayang if hindi hiyang si baby sa diaper

Pampers Baby Dry Or Huggies. Kasi yang lampein hindi yan cloth like, kaya baka mamaya hindi hiyang si baby mo.

Nagkarashes po baby ko sa lampein nung nagtry kami, tsaka pangit yung tape niya. Ang hirap tanggalin.

Ako din. Eq gamit ko pag newborn. 😊 Hanggang ngayon 2yrs. Old na sya, Eq pants naman. 😊