just sharing

hi mga momsh! okay lang ba na kaibiganin ko ex ng partner ko? dati po kasi nung hindi pa ako preggy, wala akong pake sa last na ex niya. kahit nga yung isang ex niya na nagchachat sa kanya. wala lang sakin. pero hindi ko alam paano nag umpisa. bigla kung ini stalk si ex. as in stalk po talaga. araw2 kung vinivisit yung luma niyang account(may bagong acc na kasi siya) tapos pag may nakita akong pic nila ng partner ko. masasaktan ako which is wala pa naman ako nung time na yun at kasalanan ko din naman kasi ang hilig kung mang istalk. tapos isang araw may nakita akong letter gawa ni partner para sa ex niya. nung binasa ko iyak ako ng iyak parang ang sakit kasi hehe pero nung time na sinulat niya yun hindi pa kami hahaha. tapos sa kaka stalk ko. nalaman ko na si ex may naging ka fling habang sila pa ng partner ko (kaya pala gusto ni ate girl ng space) tapos ang nangyare pa yung partner ko naging masama sa mata ng mga kaibigan ng ex niya. kasi yung partner ko daw nang iwan at nagloko. kahit sa una palang si ate girl nahuli na ng partner ko na may katext kawork pa ni ex tapos ang topic pa nila is about sex hehe. tapos ngayon gusto kung kaibiganin si ex. pero wala akong masamang intensyon gusto ko lang. tama kaya yun mga momsh? sorry kung mataas to huh! wala po kasi akong masabihan nahihiya naman ako sa partner ko kasi alam kung tatawanan lang ako nun at sasabihing naprapraning na naman ako hehehe. salamat sa matyagang magbabasa nito. ?????

34 Các câu trả lời

Wag na lang mommy kasi parang ang awkward lang friends kayo ng ex ng partner mo edi pag nag kwentuhan kayo pag naging close kayo masasaktan ka nanaman saka ikaw na din naman nagsabi past na niya yun dapat di na natin pnapakialaman maya malaman pa yan nf partner mo sis baka pagawayan nyo pa.

sa totoo Lang po parehas Lang tayo lagi ko din inistalk ung ex ng partner ko ngayon ksi 5yrs din slang magjowa noon.. I know namn po na past is past syempre hnd mo namn maiwasan.. Lalo na pag nkikita ko ung photos nilang dalawa sa fb na masaya Sila hahahha

Naku mommy wag na. It's already in the past. Kung kakaibiganin mo pa parang ikaw pa ang lumapit sa memories ng past. Be happy with the things around you now. Give all your attention to your baby and husband na lang and be inspired by them 😊

For me momsh , mas okay na wag muna iistalk kasi minsan tlaga di maiiwasan na may kurot sa dibdib kahit sabhin mong past na at panget sa tingin ng iba at lalo na sa iisipin ng ex nya kung makikipag friend ka sa Ex ng partner mo ngayon 😊😉

Sis. Let go of the past na. Nagmove on na si partner mo. I don't think it would benefit any of you if u keep on stalking and to the point na ifriend mo pa si ex nya. Hehe. Parang ikaw lg din nagtotorture sa self mo sis. 😊

I dont think na reasonable pa ang makipag frnds sa ex .. ask urself anu ba makukuha mo sa pkkpagfrnds sa ex nya? wala db? marami ibang tao n pde mo kaibganin if gsto mo ng kaibigan. waste of time lang po yan naiicp nyu. .

much better wag. the end is end wag mo nang lagyan another beginning. pagpray mo n maging okey kau. basta support k lang lagi at yung kailangan ibigay.para di mabaling s iba ibigy.mo

Ako kinaibigan ko naman , one time pa nga tinanong ko si ex ni hubby if Bakit sila nag hiwalay ee .. tuwang tuwa naman si ex habang ng kkwenti sakin sa chat ..

Baka dala yan ng pagbubuntis mo mommy. Ako naman, ini stalk ko fb ng ex ko. Wala lang, gusto ko lang ini stalk. Di naman ako nasasaktan. 😂

wag na .. wag мo na po вalιĸan υng paѕт ĸc ιĸao lg po ang мѕѕaĸтan .. мagғocυѕ ĸa nalan po ѕa preѕenт ѕιѕ 😊