just sharing

hi mga momsh! okay lang ba na kaibiganin ko ex ng partner ko? dati po kasi nung hindi pa ako preggy, wala akong pake sa last na ex niya. kahit nga yung isang ex niya na nagchachat sa kanya. wala lang sakin. pero hindi ko alam paano nag umpisa. bigla kung ini stalk si ex. as in stalk po talaga. araw2 kung vinivisit yung luma niyang account(may bagong acc na kasi siya) tapos pag may nakita akong pic nila ng partner ko. masasaktan ako which is wala pa naman ako nung time na yun at kasalanan ko din naman kasi ang hilig kung mang istalk. tapos isang araw may nakita akong letter gawa ni partner para sa ex niya. nung binasa ko iyak ako ng iyak parang ang sakit kasi hehe pero nung time na sinulat niya yun hindi pa kami hahaha. tapos sa kaka stalk ko. nalaman ko na si ex may naging ka fling habang sila pa ng partner ko (kaya pala gusto ni ate girl ng space) tapos ang nangyare pa yung partner ko naging masama sa mata ng mga kaibigan ng ex niya. kasi yung partner ko daw nang iwan at nagloko. kahit sa una palang si ate girl nahuli na ng partner ko na may katext kawork pa ni ex tapos ang topic pa nila is about sex hehe. tapos ngayon gusto kung kaibiganin si ex. pero wala akong masamang intensyon gusto ko lang. tama kaya yun mga momsh? sorry kung mataas to huh! wala po kasi akong masabihan nahihiya naman ako sa partner ko kasi alam kung tatawanan lang ako nun at sasabihing naprapraning na naman ako hehehe. salamat sa matyagang magbabasa nito. ?????

34 Các câu trả lời

are you preggy? avoid too much thinking and reminiscing the past esp. if it will just cause you too much stress and pain.

parang wag na lang po since nanahimik naman si ex and may kanya kanya na atang buhay. hayaan mo na lang.

gumagawa lang ho kayo ng sakit ng ulo, kayo ang present wag na bumalik sa past mapapraning kayo lalo

Magiging cause pa yan ng away nyo mamsh. wag mo na kaibiganin marami ka naman na sigurong friends.

Huhu ako, hndi ko kilala ex ng partner ko 😭 pero kikwento nman nya sken before pa naging kami.

mga momshie sa opunyon kopo ... siguro let go na tyo sa mga ganyan past is past napi yan....

wag na po momshie not worth it past n po un.. daming bagay na mas mhalaga gawin.. hehe!!

ganyan din ako..pero wag na mommy, focus mo nalang attention mo kay hubby 😊

wag Mona kaibiganin pa kasi mag dodolot lang yan ng away niyo

bakit mo pa naman kakaibiganin? stop stalking na lang.