What's your opinion?

mga momsh okay lang ba na attracted pa rin ang partner nyo sa iba like kapit bahay or ibang babae na nakikita nya sa labas. 😆 yung tipong harap harapan nag kekwento sa kaibigan nya about sa ibang babae. Bumababa na ata self esteem ko.

22 Các câu trả lời

momsh paanong attracted as in nagagandahan lang or paano? Paano din niya ikwento sa kaibigan?

NO po. nakakainsulto naman po sakin kung ganyan gagawin nya. humanda sya sakin.

It's a no no for me. Subukan nya lng. Lintik lng walang ganti 😂😂😂

Never naging ok.... Ikaw na nga nag sabi na bumababa self esteem mo eh.

its a no. dapat nsa family lang lagi ang isip at puso nya. wala sa iba

hindi para sa akin...bka maulit ang nakaraan... char!

nope hndi sya okay. never magiging okay.

its a big no. pinalayas ko na pag ganyN

Hindi po okay para sakin.

Not okay for me po.