worried mommy

Hi mga momsh ok lng po ba gamitin to sa baby ko na Vatimins TIKI2X PLUS AT Kinakabagan ang baby ko ito dn ginamit kong pangpahid sa tyan nya.itong BABYRUB na Vicks po ok lng po na gamitin to mga momsh plzzz patolong po plsss Baby pa kc ang ank ko -2weeks & 4days pa po anak ko nuong 23 pa po cya ipinanganak ko kaya gsto ko e vitamins anak ko at Kinakabagan dn po cya ano po ba dapat gamitin para healthy anak ko po salamat nang marami po sa nakapansin sa post ko plzzzz????????

worried mommy
2 Các câu trả lời

May mga nabasa po ako na di daw po maganda gamitin sa baby ang vicks kahit ung baby rub pa. Konting manzanilla nalang po siguro sa kabag. Ginagamitan ko din po ng tikitiki baby ko

1month palang po baby ko. Nagstart ako magtikitiki sknya around 2weeks old