baby care plus

Ask po sana kung ok lng po to gamitin for new born babies? Thank you

baby care plus
12 Các câu trả lời

Advisable sya. Baby bath and shampoo if may hair si baby para iwas lagay ang hair and maganda milk yong kukay white . Ang poweder pwede sya if may rashes at wede sya sa 1 month na din dahil manipis sya and sobrabg fresh pakiramdam sa baby lotion hndi pa tlaga aroubd 3 months pa. Ob ang mama ko hehe

4y trước

Salamat po....😍😍

di hiyang baby mo dyan kaya pinalitan ko sya ng tiny buds rice baby bath ayun gumanda skin ni baby di na sya nagddry at safe pa yan dahil all natural tapos head to toe pa. #provenandtested

Not advisable po muna ang cologne and powder mommy. Ang ibang product is ok naman like body wash/shampoo make sure na hypoallergenic sya.

As much as possible mommy, wala po tayong nilalagay sa mga newborns po. Kahot manzanilla or baby oil po. Unless pag may rashes lang,.

Mas sure akung pwede gamitin ang lactacyd ma'am yan kasi ni recommend niya samin

Kung newborn un baby bath lng pwede...d p cya advisable magpowder or lotion e.g.

Depende kung hiyang kay baby. For newborn, we use Cetaphil.

Yes pero mas better yong milk nyan para suoer safe at baby scebt

4y trước

Salamat po sa comment

pwede nman at konti lng lagay. hypoallergenic nmn yan

Dipa po advisable ang lotion sis