Question?

Hello mga momsh, normal lng kya sumsakit ang dlwng booby pag 1 mnth preggy? D ko na kac maalla mga symptoms ng buntis kac 4 yrs old na pnganay ko hehe, Nung Oct kala ko ddtng yong menstruation ko kac smskit booby ko pero na dlyd ako tpos ng pt ako ng oct 28, tas positive, until now mskit pdn dlwng booby ko. Normal lng kya yon? Ttka na kac ko kac mtgal na syng mskit.. Thanks po sa ssagot ?

1 Trả lời

normal po. til 2nd month sakin.. taz now nipples nman ang sumasakit. feel ko lumalaki

5y trước

Ahhh ... ok momsh thanks.. 😍