Nalilito akung mg count

Mga momshie,,, pa help,, nung January dinantnan ako ng 5 at na tapos sya ng 11, and dis Feb, is same again, dumating ulit regla ko 5 and na tapos din sya ng 11,, nalilito akung mg bilang kung kac ang February is 28 days lng kac!!! D pa kac ako dinanatnan ngayong March,, so dapat dinatnan na ba ako or missed period lng bah ako?

1 Trả lời

parang maaga pa sis. wait mo muna mga 2-3 weeks pag wla pa rin PT kna

4y trước

30day cycle ka ba?Kung 30 day ka add ka lng Ng 2days sa expected date mo. halimbawa dapat March 5 Kaso dahil 28 lng Feb mag dagdag ka lng 2days, March 7 ka