baby bump

hello mga momsh normal lang po ba na medyo maliit pa yung baby bump pag 16weeks? medyo malusog po kasi ako lage sinasabi sakin para lang daw akong busog... wala pa din po ako gano nararamdaman na galaw sa tummy ko first baby ko po ito...

1 Trả lời

yes yung sakin 24 weeks pa naging visible,sabi din nung iba pag FTM maliit daw talaga mag buntis,and depende din po sa built ng body ni mommy yun minsan kaya hindi napapansin agad...

5y trước

nagwoworry kasi ako bakit wala man lang ako nararamdaman...