PLEASE NEED PO ANSWER ? ABOUT SA MOVEMENTS NI BABY 24WEEKS

Mga momsh Normal lang po ba na hindi masyadong magalaw si baby ? kasi nasanay ako na sobrang likot nya as in kapag matutulog ako dun siya nag lilikot pero eto 2days lang di na sya masyadong magalaw .. natatakot po ako baka mamaya masama pa yun? kelangan ko po ba mag pa check ? o normal lang po yun? please po sana may makapansin ..

1 Trả lời

Hanggat d bababa sa 10 kicks or movement nya every two hours e normal naman sya. Pero kung nagwoworry ka pa den patingin ka po. Naexpi ko den naman nagdecrease movement ni baby, sabe mas madalas lang tulog kaya ganun. Pero nagalw pa den naman