ng mumuta

Mga momsh normal lang ba yung isa lang yung sobra kung mag muta tas parang nasasara minsan mata nya normal lang ba yung ganyan?

ng mumuta
47 Các câu trả lời

di po normal yan momsh, yung baby q hanggang sa mag7months sya ganan tas pina-check up na namin binigyan sya ng antibiotic na eye cream tsaka antibiotic na rin, may case daw po kasi nakakabulag yung ganan kasi minsan di natin pansin kinukusot nila mata nila.

5y trước

sa ENT ka momsh mag pacheck up wag sa pedia pinacheck up q ron kasi anak q sa pedia e di gumana yung eye drop na nireseta niya, tsaka nung time na pinacheck up q sya sa ENT doctor may infection na pala yung sa may tear duct niya

ganyan din baby ko noon 2 weeks old sya she started to have that.pina check up ko sa pedia bgay nya yang ointment na yan ginamit ko sa baby ko for 7 days pero 5 days pa lang wla na pagmumuta nya.sabi ng doctor bacteria dw.

nagka ganyan din po baby ko, right eye din kinonsult ko sa pedia nya.. sinabi lang sa akin na imasahe ko lang from nose hanggang sa talukap ng mata nya kaya ngayon po ok na baby ko hindi na nagmumuta..

I think normal lang yan mamsh. Ganyan din si baby ko before sya nag 1 month. Nag ask ako sa pedia sabi as long as di fussy si baby at walang nana na lumalabas sa mata, good po si baby ❤

Baby ko since nb to 3months ganyan grabe muta kakapacheck up ko lng last month cetirizine ata un nireseta after 3days nawala na dna dn bumalik. Pero pa check up mo muna momsh

Momsh gnyan na gnyan po ang baby ko 6months 2eyes pa. Pero ang gnawa ko lng pnapatakan ko lng ng milk ko. 2days wala na :) tas maligamgam lng natubig at bulak panlinis.

Imassage nio na lng po ung sa corner ng mata nia malapit sa ilong.. Circular motion.. Sabi ng pedia ni baby may d pa nade2velop sa part ng mata nia kaya need imassage

Momsh, massage mo po ung sa ilong nya banda, baka di pa totally develop , kasi ung pinsan ko mas malala pa jan sa baby nya, inadvise sya na imassage

Pa check mo po mommy, Kasi baby ko ganyang dati may infection na pala kala ko Lang muta. Kaya niresetahan kami onintment at drops .

Mawawala daw din Yan sa probinsya tinatawag. Na kainit dw Yung iba nga mo burot Ang simod or maghilak dugo ... Ligo Lang Yan always