muta

Hello po mga mommies ask ko lang po if normal lng ba na nag mumuta yung mata ni baby? Yung left eye niya kasi grbi yung pag mumuta, he's 12 days old now. Normal lng ba ito sa newborn babies? Or ano po ba ang dapat gawin. Medyo nag wowory na ako sa mata niya. Salamat po sa makaka sagot.

1 Trả lời

According po dito sa article dito sa app normal lang naman daw po ito sa newborn sis. Sabi punasan lang daw ng malinis na tela.Si baby ko po noon nagmuta rin po siya nung newborn siya. Tinignan ko mabuti yung mata niya yung eyelashes niya pala sa baba ay natutusok yung eyeball niya kaya yun ang nagcacause ng irritation kaya nagmumuta siya. Pero nawala din naman na po kasi di na natutusok nung eyelashes niya.