muta

Mga mommies ask ko lang po yung about sa mata ni LO nagstart ng magluha yung kanang bahagi ng mata nya kaninang hapon hanggang sa nagmuta na sya tas hirap na syang idilat ang mata nya ask ko lang if normal lang ba sa baby yung ganung case? 2 weeks and 1 day

3 Các câu trả lời

According po dito sa naread ko na article dito sa app normal naman daw po siya. Nagkaganyan din si baby ko po nagkamuta rin po yung mata niya nung newborn siya. Tas nung tinignan ko pong mabuti yung pilikmata niya pala sa baba natutusok yung parang eyeball niya kaya yun yung nagcacause ng irritation at nagmumuta si baby. Pero nung nag 3 months naman na si baby ko po mawala na rin naman po yung madalas niyang pagmumuta.

Normal lang po yung pagmumuta mommy sa newborns kasi hindi pa po developed mga tear ducts nila.. Wipe niyo lang po ng clean wet cotton ball.. Starting from the inner eye.. To outer eye po.. Para matanggal yung muta😊 you can also ask your pedia para mapanatag po loob niyo😊

4y trước

You're welcome😊

Gnyan dn c baby ko non mga ilan weeks plng sya.pero nawala dn at naging ok.sa ngaun ok nman c baby.check mo lng momsh kng hindi nman mapula.