??

Mga momsh normal lang ba na pag dumudumi masakit yong pwet yong mismong labasan ng dumi tas may sugat pa..minsan takot na rin akong dumumi..dahil kahit ndi matigas dumi q masakit...1month na ako since nanganak ako..nung buntis kasi ako nahihirapan n akong dumumi.ngaun pag dumumi ako masakit ?..normal lang po ba to sa nanganak at kelan kaya gagaling?at ano pwding gawin..slmt po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Hi po. Nung nanganak din po ako nag ingat ako sa kinakain para hindi tumigas ang dumi. Pero later on tumigas din sha at nakaranas din ako ng sakit pag dumi. Cguro normal po kasi iniiwasan din kasi natin na umere sa pagdumi dahil sa tahi 😥 kaya sinisigurado ko everyday ako dudumi kas mas mahirap pag lumagpas isang araw

Inom ka momsh mg ganyan pangpalambot ng dumi twice a day..baka po napwepwersa ang pwet mo sa dumi kaya masakit

5y trước

Thanks momsh😚