dugo sa dumi

bakit po kaya kapag dumudumi ako may kasamang dugo pangalawang beses pa lang to na dumumi ako na may kasamang dugo nahihirapan din po ako dumumi then masakit po yung anus ko pag tapos. ps-1month na po ako nakapanganak via normal delivery

3 Các câu trả lời

nangyare po s akin yan last yr mga nov nagtataka ako kada dudumi ako may dugo lakas pa nga ehh pero ndi ko pinansin inisip ko baka almuranas lng then nawala nman n sya tapos by dec nalaman ko buntis ako kasi delay n ako kaya nagpt ako positive sya

baka po may almoranas po kayo. pacheck po sa OB.. o may yung sa sugat nyo sa tahi kung normal delivery po.

1y trước

normal delivery po ako