Backpain

Hello mga momsh. Nanganak ako last Feb 19 via CS. Bukas mag 3 months palang pero grabe yung pain na nararamdaman ko sa likod specifically sa spinal ko. Kapag karga ko si baby tapos matagal na nakatayo, kandong ko sya na walang sandalan at lying while bf. Kapag din matagal na nasteady ako sa isang position hirap akong kumilos para magpalit ng pwesto. Early effect po ba ito ng anesthesia? Sino nakaka experience ng ganito din?

1 Trả lời

Ako ganyan din nung nakaraan..Feb 19 ko din pinanganak c lo ko..via cs din..pinahilot ko lng po..pero po malakas pagkahilot..tas suob po aq. Wala na po sya