33 Weeks Pregnant

Tanong lang po. Low lying po kasi si baby pero naka pwesto na po sya. Nakita na low lying sya 6 months palang po kaya medyo di ako pwede mag lakad ng malalayo. Advantage kaya yung low lying si baby lalo na kung malapit na po ako manganak. At required pa din ba na maglakad lakad ako? Ang hirap na kasi kumilos ang bigat na nya tapos sumisipa na talaga sya sa pelvic ko. Kaya hirap ako maglalalakad.

1 Trả lời

kung ano po ang adviced ng oby mo yun po ang sundin mo, since low lying baby mo and 33 weeks ka pa lang wag kana po mag lakad lakad sis baka mag pre term labor ka pa nyan, pag mga 37 weeks and up kana mag lakad lakad para sure na full term na si baby

4y trước

Ako 5months palang nkita na low lying ako.. 7months na c baby ngayon. Hirap gumalaw lalo na kung kakatapos ko lng gumawa ng gawaing bahay. Paghumihiga ako hirap na hirap ako kung anung pwesto gagawin ko.