Atopic Dermatitis

Hi mga momsh! May naka experience ba ng atopic dermatitis sa lo's nila? Pa share nmn kung ano ang nagwork sa inyo? Awang awa na kasi ako kay baby. Dinala ko na sya sa pedia pti sa dermatologist pro prng wla nmn nangyari. At may ma suggest ba kayong pedia derma dito sa manila?

Atopic Dermatitis
13 Các câu trả lời

Kung breastfedimg kau wag kau kakain ng malalansa

mamie try mu milk mu ipahid saknya

Idala mo sya sa dermatologist mas alam nila ang ilalagay sa bata, my ganyan anak ko sins bata sya, una dinala ko sya sa pedia hnd gumaling 2nd dinala ko sa dermatologist gumaling, ayw nya ng alikabok,malansa,powder, pag breastfeeding ka sis, ikw mg diet,

5y trước

No worries,