Dont know if im Preggy Na Ba

Mga Momsh Naguguluhan Ako Preggy Na Po Ba Pag Ganito Ang Naging Results Ng PT Kasi First And second Try Ko Ng PT Negative Naman After 2days Nag Try Ako aulit Ganyan Na Yung Pangalawang Line Kumalat Yung Red Tint

Dont know if im Preggy Na Ba
2 Các câu trả lời

Try kapa ulit ng isa mommy after 5 days

5y trước

Dami na po kasi nagsasabi na mukha na talagang preggy na ako kasi iba na korti ng tummy ko ndi na po sya korteng bilibil

Invalid po yan.

5y trước

Try nyo po after 1 week sis. Maaga pa po mag PT kasi if reg po kayo possible ng ovulate kayo 2nd week ng oct. Early pa po kasi ngaun. Sken po kasi ng 5 weeks pregnant na pala ako nung nakakuha ako ng positive result. Nung 2 weeks ko po na pregnant negative pa po ako. If concern po is ung changes sa body normally po ung tummy lumalabas 2-3 months pa sis. As in wala changes sa body po kapag weeks palang pero sa feelings meron. Pero if ever na sinasbi nyo po as early now na matigas na po tummy nyo better check sa ob po kasi baka my ibang concern po.